THANH NIÊN BỆNH VIỆN ĐA KHOA XÍN MẦN LÀM THEO LỜI BÁC

29.03.2019 00:00

Hưởng ứng tháng thanh niên hành động năm 2019 của Huyện đoàn huyện Xín Mần, đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần tích cực tham gia các phong trào văn hoá, văn nghệ, thể thao do Huyện đoàn phát động. Trong đó có Hội thi “ Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và vinh danh thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”.

THANH NIÊN BỆNH VIỆN ĐA KHOA XÍN MẦN LÀM THEO LỜI BÁC

                                     Thành viên chi đoàn Bệnh viện

            Tham gia Hội thi gồm có 26 đội thi đến từ các cơ quan ban nghành đoàn thể, các trường học,các xã trong huyện. Các đội thi lần lượt trải qua 3 phần thi gồm: chào hỏi, thi kiến thức và và thi hùng biện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh. Với tinh thần giao lưu học hỏi, đội thi của Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần gồm 5 thành viên đã cố gắng hoàn thành tốt phần thi của đội mình với tiết mục chào hỏi là một ca khúc về Bác, đội trả lời tốt phẩn thi kiến thức, và cuối cùng phần hùng biện là câu chuyện kể về một tấm gương sáng về y đức: đồng chí Sin Văn Sơn- phó giám đốc bệnh viện.

          Các đội thi nói chung cũng như đội thi của Bệnh viện đa khoa Xín Mần nói riêng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Ban tổ chức cũng như Ban giám khảo của Hội thi. Hy vọng đội thi của Bệnh viện đa khoa Xín Mần luôn giữ vững tinh thần, hăng say luyện tập để đạt thành tích cao hơn nữa trong các cuộc thi tiếp theo.

                                                                  Tác giả bài viết: Trương Thị Hiền

                                                                         Phòng kế hoạch tổng hợp