Đảng bộ Bệnh viện tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

12.07.2019 00:00

Chiều ngày 11/7, Chi bộ Khối Hành chính - Tổng hợp đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú Trương Thị Hiền và Đào Thị Hương.

Đảng bộ Bệnh viện tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

                       Đảng viên Chi bộ khối Hành chính -Tổng hợp            

          Tham dự buổi Lễ có đồng chí Sin Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng bộ, phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần và đông đủ các đồng chí đảng viên, quần chúng trong Chi bộ Khối Hành chính - Tổng hợp.

          Tại Lễ kết nạp, đồng chí Hà Thị Phương, Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng bộ huyện về việc kết nạp 02 quần chúng Trương Thị Hiền và Đào Thị Hương vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

           Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân.

              Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Sin Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng bộ  Bệnh viện đã chúc mừng 2 đồng chí đảng viên mới và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn đảng viên cần đoàn kết xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện ngày càng phát triển.

             Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Khối Hành chính-Tổng hợp kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

                                             Hà Thị Phương - Bệnh viện ĐK Xín Mần