BVĐK XÍN MẦN KHÁM CHỮA BỆNH CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO NHÂN DÂN TẠI XÃ CHẾ LÀ

16.09.2021 00:00

Trong bối cảnh cả nước chống dịch Covid-19 thì sức khỏe của người dân vẫn luôn được Lãnh đạo BVĐK huyện Xín Mần quan tâm.

BVĐK XÍN MẦN KHÁM CHỮA BỆNH CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO NHÂN DÂN TẠI XÃ CHẾ LÀ

                   Đoàn  khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí tại xã Chế Là

          Ngay sau khi được phép hoạt động trở lại với một số dịch vụ tại địa bàn Huyện thì hoạt động chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng của BVĐK huyện Xín Mần ngay lập tức được triển khai đáp ứng tâm tư nguyện vọng, nhu cầu về sức khỏe của nhân dân trên địa bàn.

          BVĐK huyện Xín Mần đã xây dựng Kế hoạch phối hợp cùng TTYT Huyện tổ chức khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí tại xã Chế Là vào ngày 15/9/2021.

          Đoàn do đồng chí Sin Văn Sơn PGĐ BVĐK huyện Xín Mần làm trưởng đoàn.

          Ngoài ra gồm các Bác sỹ chuyên khoa cấp I nội khoa, Phụ sản, chẩn đoán hình ảnh, … và nhiều cán bộ dày dặn kinh nghiêm khác. Cung cấp các dịch vụ khám chuyên khoa Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Phụ Sản, Siêu âm_chẩn đoán hình ảnh, ... cho người dân.

         Dự kiến sau khi kết thúc đoàn khám được khoảng 500 lượt và hẹn khám lại đối với những trường hợp cần thiết.

                              Người dân xã Chế Là đến khám và tư vấn sức khỏe

         Cùng với đó là chương trình lồng ghép tư vấn an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là giữ an toàn trước Covid-19.

          Quá trình làm việc đoàn và người dân luôn đảm bảo tuân thủ chặt chẽ khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế.Chương trình được nhân dân ủng hộ nhiệt tình, theo Kế hoạch trong những ngày tới đoàn tiếp tục khám tại các xã khác trong Huyện./.

                         Viết bài: Cam Thanh Tiệp - Phòng KHTH