TRUNG THU YÊU THƯƠNG CHO CÁC BỆNH NHI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN XÍN MẦN

22.09.2021 00:00

Nhân dịp Tết Trung thu, sáng ngày 21/9/2021 BsCKI. Thàng Văn Hùng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, đoàn Thanh niên đến thăm hỏi và trao tặng 30 phần quà cho các cháu Thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện.

TRUNG THU YÊU THƯƠNG CHO CÁC BỆNH NHI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN XÍN MẦN

Liên đoàn lao động huyện Xín Mần trao quà tết Trung thu cho con em cán bộ Y tế đang làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Những phần quà tuy không lớn nhưng qua đó thể hiện sự quan tâm, tình cảm của Ban lãnh đạo cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện dành cho các em nhân dịp Tết Trung thu.
          Trung thu năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều trẻ em, trong đó có các em là bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần không có cơ hội được rước đèn, phá cỗ. Tuy vậy, với sự quan tâm từ Ban lãnh đạo và Công đoàn bệnh viện, các em đã được đón mùa Trung thu ấm áp. Dù ở đâu hay thời điểm nào thì các em vẫn luôn xứng đáng nhận được sự quan tâm, chăm sóc.

Viết bài: Phạm Văn Thức