Sự chia sẻ chung tay phòng chống dịch SARS-COV2 Tại huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

10.02.2021 22:13

Chiều ngày 05 tháng 2 năm 2021. Tại huyện Xín Mần tỉnh Hà giang đã ghi nhận 01 ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, ca nhiễm là "Bệnh nhân 1976". Đây là bệnh nhân F1 của "bệnh nhân 1871" và 1872 liên quan ổ dịch huyện Cẩm Giàng, Hải Dương.

Sự chia sẻ chung tay phòng chống dịch SARS-COV2 Tại huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Đ/c Phạm Duy Hiền Chủ tịch UBND huyện Xín Mần, Đ/c Nguyễn Văn Giao Phó giám đốc sở y tế tặng quà cho BVĐK Xín Mần.

          Bệnh nhân được cách ly, theo dõi, điều trị tại khu cách ly của bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần. Hiện tại sức khỏe của bệnh nhân ổ định.

          Trong những ngày qua Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo, sự ủng hộ của cả hệ thống chính trị. Đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp của tỉnh Hà Giang, của huyện Xín Mần, sự ủng hộ của các nghành các cấp, các đơn vị bạn,  các nhà hảo tâm chia sẻ ủng hộ cả về vật chất và tinh thần gửi đến bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần.

          BSCKII. Vương Tiến Lương Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần, phát biểu cảm ơn những đóng góp ủng hộ quý báu của các nghành, các cấp, các tổ chức, đoàn thể, các nhà hảo tâm đã ủng hộ động viên chia sẻ với bệnh viện cả về tinh thần và vật chất.

          Thay mặt đơn vị đồng chí cũng xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, sẽ tiếp tục chủ động xây dựng Bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid-19,  đảm bảo thực hiện, giám sát phòng chống dịch đúng quy định, an toàn, hiệu quả.  chuẩn bị chặt chẽ về nhân lực, trang thiết bị, sẵn sàng “chung sức đồng lòng” cùng chính quyền, ngành y tế và nhân dân Huyện Xín Mần xây dựng môi trường khám chữa bệnh an toàn, phòng chống và chiến thắng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

          Tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp khó lường, Bệnh viện mong muốn  tiếp tục nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo các cấp, nghành, các đơn vị tổ chức, cá nhân và toàn xã hội cùng chung tay chiến thắng đại dịch này đón một mua xuân an vui và hạnh phúc.

                                     Người viết bài. Khuất Văn Mạnh BVĐK Xín Mần.