Bệnh viện đa khoa Xín Mần tặng quà cho các bệnh nhi nhân dịp Tết Trung thu

02.10.2020 00:00

Tết Trung thu luôn là dịp để dành riêng cho các em thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước. Hình ảnh chú Cuội và chị Hằng luôn gần gũi thân thuộc với bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam trong câu chuyện cổ tích đêm rằm tháng 8

Bệnh viện đa khoa Xín Mần tặng quà cho các bệnh nhi nhân dịp Tết Trung thu

Bs Thàng Văn Hùng, Phó Giám đốc bệnh viện tặng quà cho bệnh nhi

Mong muốn chia sẻ, động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng đang điều trị tại bệnh viện. Chiều 1/10 (15/8 âm lich). Lãnh đạo Bệnh viện, Ban chấp hành công đoàn đã đến thăm và tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi đang nằm điều trị tại khoa Nhi.

Việc tặng quà cho bệnh nhi được Bệnh viện đa khoa Xín Mần thực hiện thường xuyên vào các dịp tết Nguyên đán cổ truyền, Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, Tết Trung thu... Phần quà được trao tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm của các Y, Bác sĩ, qua đó động viên về tinh thần các cháu mau chóng khỏi bệnh./.

Viết bài: Phạm Văn Thức- phòng KHTH