LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

27.09.2019 00:00

Chiều ngày 24 tháng 9 năm 2019 được sự đồng ý của Đảng ủy Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần, Chi bộ Khối Hành chính - Tổng hợp,Chi bộ khoa Khám bệnh - Hồi sức tích cực - Cận lâm sàng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 02 quần chúng là Cam Thanh Tiệp và quần chúng Cháng Thị Chản.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

    Bs. Sin Đức Văn, Bí thư BCH Đảng bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

          Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Bs. Sin Đức Văn, Bí thư BCH Đảng bộ Bệnh viện, Bs. Sin Văn Sơn, Phó Bí thư BCH Đảng bộ Bệnh viện cùng đầy đủ các đồng chí đảng viên hai Chi bộ. Lễ kết nạp được thực hiện theo đúng Điều lệ Đảng.
         Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;


          Bí thư chị bộ Khối Hành chính tổng hợp trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới

          Phát biểu tại mỗi buổi lễ, Bs. Sin Đức Văn, Bí thư BCH Đảng bộ Bệnh viện xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời chúc mừng các đảng viên mới và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
      Trong niềm xúc động, các đồng chí đảng viên mới trân trọng cảm ơn Đảng ủy Bệnh viện và các Chi bộ đã giúp đỡ để các đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                      Viết bài: Phạm Văn Thức