LỄ PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH TỐT 5S

05.07.2019 00:00

Chiều ngày 19/6/2019 Bệnh viện đa khoa Xín Mần, tổ chức “Lễ phát động chương trình thực hành tốt 5S và tổ chức ký cam kết thực hiện thí điểm 5S tại một số khoa, phòng trong Bệnh viện”. Theo Bs Trương Thị Hiền - Tổ Quản lý chất lượng Bệnh viện: Thực hiện tốt 5S sẽ tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái và thuận tiện, tránh lãng phí, rút ngắn thời gian tìm kiếm tài liệu. Qua đó nâng cao ý thức làm việc, tăng năng xuất lao động, tăng cường tính đoàn kết, khuyến khích sáng tạo của từng

LỄ PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH TỐT 5S

      Ban giám đốc, trưởng phó các khoa, phòng tại buổi lễ phát động chương trình thực hiện 5S

          Tới dự buổi lễ phát động có BsCKI Sin Đức Văn - Giám đốc Bệnh viện và các đồng chí trong Ban giám đốc cùng các cán bộ chủ chốt trưởng, phó khoa phòng và một số cán bộ CCVC đại diện cho các khoa, phòng trong Bệnh viện.

          Phát biểu tại lễ phát động BsCKI Sin Đức Văn - Giám đốc Bệnh viện khẳng định tầm quan trọng của việc thực hiện 5S, hiện nay đã có một số Bệnh viện trong tỉnh đã triển khai thực hiện 5S và thu được kết quả tốt, năng xuất, chất lượng công việc được nâng cao, thuận lợi hơn trong quá trình làm việc, xây dựng một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ. Tại Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần trong 6 tháng cuối năm 2019 sẽ triển khai thí điểm 5S tại một số khoa, phòng và nhân rộng trong những năm tiếp theo, nhằm đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

      Giám đốc bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng ký cam kết thực hiện 5S

          Kết thúc buổi lễ phát động cán bộ chủ chốt các khoa, phòng ký cam kết thực hiện 5S với lãnh đạo BV, vì mục tiêu chung nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện. Tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện ĐK Xín Mần quyết tâm áp dụng thành công 5S tại các khoa, phòng để nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc, phát huy sáng kiến của cán bộ nhân viên đưa chất lượng phục vụ người bệnh lên một tầm cao mới.

                                                        Hoàng Thị Hoan - Phòng Điều dưỡng