Khoa Nhi Bệnh viện Đa Khoa Xín Mần, được thay chiếc áo mới

06.09.2019 00:00

Được sự đóng góp công sức của huyện Đoàn - Đoàn thanh niên Bệnh viện và các nhà hảo tâm đã giúp khoa Nhi Bệnh viện Đa Khoa huyện Xín Mần như được thay chiếc áo mới.

Khoa Nhi  Bệnh viện Đa Khoa Xín Mần, được thay chiếc áo mới

Đây là điều vô cùng cần thiết bởi những bức tranh tường với nhiều màu sắc sẽ tạo cảm giác vui tươi ngộ nghĩnh khiến các bức tường khô khan lạnh nẽo trở lên có hồn và làm không gian nhẹ nhàng hơn. Góp phần giúp các bé thấy vui vẻ, thích thú hơn, quên đi mệt mỏi, bệnh tật.

Những mẫu tranh tường không chỉ để lại ấn tượng với các bé khi đến đây. Mà còn để lại ấn tượng với cả phụ huynh các bé. Về một bệnh viện xanh sạch đẹp. Nơi mà các bác sĩ còn quan tâm đến cả sự tươi vui, sự lạc quan hạnh phúc của các em bé khi đến khám và điều trị tại khoa Nhi Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần./.

Viết bài: Phạm Thị Thùy- khoa Nhi

Hình ảnh ngộ nghĩnh tại khoa Nhi