Lãnh đạo huyện Xín Mần thăm, tặng quà cho bệnh nhân và chúc tết cán bộ bệnh viện đa khoa huyện.

24.01.2020 00:00

Chiều ngày 24/01 (tức 30 Tết), Đoàn công tác của huyện Xín Mần do đồng chí Xin Văn Đức, Phó Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết cho các bệnh nhân phải điều trị nội trú,và thăm chúc tết các y bác sỹ của bệnh viện huyện Xín Mần.

Lãnh đạo huyện Xín Mần thăm, tặng quà cho bệnh nhân và chúc tết cán bộ bệnh viện đa khoa huyện.

      Lãnh đạo huyện Xín Mần đã gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể Cán bộ, Y, Bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện

          Bệnh viện huyện Xín Mần có 39 bệnh nhân đang điều trị nội trú không thể về đón tết cùng gia đình. Tại buổi thăm và tặng quà các bệnh nhân, lãnh đạo huyện Xín Mần đã thăm hỏi, chia sẻ với các bệnh nhân, động viên gia đình bệnh nhân cố gắng chăm sóc, hỗ trợ giúp người thân sớm ổn định sức khỏe, để về đón Tết với gia đình, Đoàn công tác đã trao 39 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các bệnh nhân.

         Lãnh đạo huyện Xín Mần đã gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể Cán bộ, y, Bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện huyện,  lãnh đạo huyện cũng biểu dương tinh thần các bộ bệnh viện huyện luôn đảm bảo công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, trực thường trú 24/24h, sẳn sàng tiếp đón bệnh nhân, xử trí kịp thời các tình huống cấp cứu trong những ngày nghỉ Tết./.

                          Người viết bài: Khuất Văn Mạnh