Ấm lòng những suất ăn và những món quà cho bệnh nhân nghèo.

22.01.2020 00:00

Ngày 22/1/2020 tức ngày 28 tết. đoàn thanh niên bệnh viện huyện Xín Mần cùng phối kết hợp với câu lạc bộ ngân hàng máu sống huyện Xín Mần tổ chức nấu hàng trăm suất ăn cho bệnh nhân và người nhà người bệnh, không may mắn phải nằm điều trị tại viện trong dịp tết canh tý.

Ấm lòng những suất ăn và những món quà cho bệnh nhân nghèo.

Tình nguyện viên CLB  phát quà, cơm cho người bệnh.

Đoàn trao tặng gần 100 suất cơm, cháo và 10 chăn ấm, 30 áo ấm, 50 đôi dầy miễn phí đến những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần.

Từ sáng sớm, các thành viên CLB đã đi chợ, chuẩn bị nguyên liệu tươi ngon, bảo đảm an toàn thực phẩm để nấu cơm, cháo cho bệnh nhân nghèo điều trị tại đây. Đến 10 giờ 30 phút, các suất ăn được chuẩn bị sẵn sàng phục vụ bệnh nhân.

Bệnh nhân đang điều trị tại đây hầu hết là bệnh nặng phải điều trị tại viện, thuộc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đến từ khắp nơi trên địa bàn huyện. Đón nhận những suất cơm, cháo miễn phí, họ đều cảm thấy ấm lòng bởi sự sẻ chia, quan tâm của cộng đồng.

Những suất cơm, phần quà tuy nhỏ nhưng góp phần giúp người bệnh thêm ấm lòng vượt qua nỗi đau, chiến thắng bệnh tật.

Người viết bài: Khuất Văn Mạnh BVĐK Xín Mần