Bệnh viện Đa khoa huyện Xín Mần triển khai Dịch vụ Kỹ thuật xét nghiệm đông máu.

29.03.2019 00:00

Rối loạn đông cầm máu là một biểu hiện bệnh lý có thể gặp trong thực tế lâm sàng của nhiều chuyên khoa. Trong mọi trường hợp để có thể phát hiện cũng như xác định được loại rối loạn, mức độ rối loạn, bên cạnh khai thác kỹ tiền sử chảy máu bất thường của bệnh nhân và gia đình, thăm khám lâm sàng để phát hiện đặc điểm xuất huyết, bệnh lý kèm theo, Cần phải chỉ định đúng, đánh giá đúng phải dựa vào kết quả xét nghiệm đông cầm máu.

KTV đang thực hiện quy trình xét nghiệm

Đánh giá được tầm quan trọng, tính cần thiết của xét nghiệm đông máu trong công tác khám, theo dõi, điều trị cho người bệnh. Bệnh viện Đa khoa huyện Xín Mần bắt đầu được triển khai thực hiện Xét nghiệm đông máu tại đơn vị. Với phương châm của Bệnh viện là ”Cập nhật tất cả những gì mới nhất để nâng cao sức khỏe cho người bệnh”, chúng tôi tin rằng xét nghiệm đông máu sẽ giúp  ích rất nhiều cho người bệnh đến khám và điều trị tại  bệnh viện Đa khoa huyện Xín Mần.

Tác giả: Trần Văn Thắng

Khoa xét nghiệm - Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần.