ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN BẠCH MAI ĐẾN KHẢO SÁT, HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN KỸ THUẬT TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN XÍN MẦN.

22.11.2022 00:00

Trong 2 ngày 16-17/11/2022, Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Bệnh viện Bạch Mai đến khảo sát, tư vấn, hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật và tổ chức tập huấn chuyên ngành Hồi sức cấp cứu và Nhi khoa tại Bệnh viện.

ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN BẠCH MAI ĐẾN KHẢO SÁT, HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN KỸ THUẬT TẠI BỆNH VIỆN  ĐA KHOA  HUYỆN XÍN MẦN.

Tiến sỹ .BS. Nguyễn Thành Nam – Giám đốc trung tâm Nhi khoa – BV Bạch Mai phát biểu tại hội trường bệnh viện

Tham dự buổi làm việc, hỗ trợ chuyên môn ngày 16/11, về phía Bệnh viện Bạch Mai có: TS.BS Nguyễn Thành Nam – Giám đốc trung tâm Nhi khoa;ThS.BS. Hà Thị Kim Loan; (TT Nhi Khoa) ThS. BS. Ngô Đức Hùng; ThS Vũ Xuân Thắng (Trung tâm cấp cứu A9); ThS. Trịnh kim Giang, ThS Nguyễn Đức Thịnh – Trung tâm Đào tạo Chỉ đạo Tuyến- bệnh viện Bạch Mai; Về phía bệnh viện có: BSCKII Vương Tiến Lương giám đốc bệnh viện, và toàn thể BGĐ và lãnh đạo các khoa phòng trong bệnh viện, về phía bệnh viện trong khu vực có: BSCKII Sin Đức Văn Giám đốc BVĐKKV Hoàng Su Phì; BSCKI Tráng Văn Kim Giám đốc BVĐK Nà Chì và các học viên của các bệnh viện và trung tâmy tế huyện.

TTƯT. BSCKII Vương Tiến Lương – Giám đốc BVĐK huyện Xín Mần phát biểu chào mừng đoàn công tác tới làm việc tại bệnh viện

Tại Hội trường của Bệnh viện, Đoàn công tác của Bệnh viện Bạch Mai đã nghe Báo cáo tóm tắt tổng quan về các hoạt động chuyên môn của bệnh viện, thực trạng chuyên ngành hồi sức cấp cứu và Nhi khoa và các đề xuất hỗ trợ cụ thể tại Bệnh viện đa khoa đa khoa huyện.

Sau khi trao đổi nội dung làm việc, Đoàn công tác đã cùng Ban lãnh đạo của Bệnh viện  đa khoa huyện Xín Mần, BVĐKKV Hoàng Su Phì  đến khảo sát thực tế tại khoa hồi sức cấp cứu và khoa Nhi tại 2 bệnh viện huyện Xín Mần và BVĐKkv Hoàng Su Phì.

      Các Bác sỹ Trung tâm Nhi khoa hướng dẫn, chuyển giao 1 số kỹ thuật trực tiếp cho các Y, bác sỹ.

Kết thúc buổi làm việc đầu tiên, các đơn vị đã thống nhất các nhu cầu đào tạo, định hướng phát triển chuyên ngành HSTC và Nhi khoa tại các bệnh viện trong thời gian tới, nhằm phục vụ tốt công tác chuyên môn, đáp ứng nhu cầu khám bệnh và điều trị cho nhân dân trên địa bàn huyện và các huyện lân cận.

Sau 2 ngày học tập và làm việc nghiêm túc, các cán bộ y tế của 3 bệnh viện, và trung tâm y tế đã được cập nhật, nâng cao kiến thức mới về chuyên môn, giúp phục vụ tốt công tác khám chữa bệnh tại địa phương đặc biệt là 2 chuyên ngành hồi sức cấp cứu và Nhi khoa.

Kết thúc chương trình khảo sát hỗ trợ chuyên môn Đoàn công tác bệnh viện Bạch Mai và 3 bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần, BVĐKKV Hoàng Su Phì, Bệnh viện Nà Chì đã thảo luận và thống nhất về công tác phối hợp đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ chuyên môn trong thời gian tiếp theo.

Người viết

Bs. Trương Thanh Hải – BVĐK Xín Mần.