Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần phối hợp với đoàn công tác của bệnh viện Bạch Mai tổ chức hoạt động khám bệnh, phát thuốc tại nhà cho gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023) tại

31.07.2023 00:00

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc "uống nước nhớ nguồn", tri ân những đóng góp của các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ, Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần phối hợp với đoàn công tác của Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khám, chăm sóc sức khỏe tại nhà cho đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023) tại thôn Quán Dín Ngài xã Xín Mần.

Đoàn Bác sỹ của bệnh viện Bạch Mai đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần tổ chức hoạt động khám sức khỏe tại nhà cho các các đối tượng chính sách trên đại bàn xã Xín Mần huyện Xín Mần tỉnh Hà Giang. Đây là trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam nói chung và các y bác sỹ  tri ân tới các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện nói riêng.

Người viết bài: Bs Trương Thanh Hải.