THƯ CẢM ƠN CỦA NGƯỜI BỆNH ( Gửi tới các Y, Bác sỹ bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần)

22.06.2021 16:25

Lá thư cảm ơn mộc mạc, lời tri ân chân thành, sâu sắc được bệnh nhân Vũ Thị L. ( 66 Tuổi; Địa chỉ: Tổ 4, thị Trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần) viết tay gửi tới tập thể y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần.

Lời tri ân đến từ người bệnh là món quà tuyệt vời dành cho độ ngũ thầy thuốc chúng tôi!

Những tình cảm trân quý ấy chính là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế đa khoa Xín Mần ngày càng nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Theo kết quả khảo sát hài lòng người bệnh quý II năm 2021 vừa qua cho thấy người bệnh rất hài lòng và đồng tình chung tay với Bệnh viện phòng chống dịch bệnh. Hiện Bệnh viện đa khoa Xín Mần vẫn tiếp tục duy trì thực hiện hướng dẫn “5K” của Bộ Y tế, rất mong nhận được sự chung tay của người dân để Bệnh viện có thể duy trì một môi trường thực sự an toàn cho người dân yên tâm khi đến khám, chữa bệnh.

Người viết bài Khuất Văn Mạnh BVĐK Xín Mần.