Ngân hàng chính sách xã hội huyện Xín Mần hỗ trợ tiền phòng chống dịch bệnh Covid-19

26.03.2020 00:00

Ngày 26/3, Ngân hàng chính sách huyện Xín Mần đã tiến hành trao tặng 5 triệu đồng tiền mặt nhằm hỗ trợ cán bộ y tế Bệnh viện đa khoa huyện trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid - 19 gây ra.

Lãnh đạo công đoàn NHCSXH huyện Xín Mần trao tiền hỗ trợ phòng trống dịch Covid-19

Được biết, kinh phí hỗ trợ này sẽ được bệnh viện đầu tư trang thiết bị vật tư y tế nhằm triển khai các biện pháp kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp để chủ động ứng phó với các tình huống có thể xảy ra.

Với quyết tâm "Chống dịch như chống giặc!" Đội ngũ cán bộ, y bác sĩ bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần đã quyết tâm “Chung sức, vững tâm vượt qua đại dịch”. Những chiến sĩ áo trắng của bệnh đa khoa huyện Xín Mần luôn xác định là chiến sĩ ở tuyến đầu chống dịch, đồng thời là truyền thông viên trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Viết bài: Phạm Văn Thức - Phòng KHTH