NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC CỦA NGƯỜI THẦY THUỐC

28.06.2019 00:00

Làm nghề Y, niềm vui và hạnh phúc nhất là khi nhìn thấy nụ cười của bệnh nhân khi hồi phục sức khỏe - đó là những món quà ấm áp và ý nghĩa nhất đối với Y bác sỹ BVĐK Xín Mần.

NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC  CỦA NGƯỜI THẦY THUỐC

                       Bức thư của bác Hoàng Kháy Chà Gửi tới cán bộ Y bác sĩ Bệnh viện

Như chúng ta đã biết trên địa bàn huyện Xín Mần hiện nay tỷ lệ người dân không biết chữ còn cao, nhận thức kém, khi người bệnh đến viện gặp rất nhiều khó khăn về giao tiếp đối với một số Bác sỹ, Điều dưỡng không nói được tiếng địa phương. Nhưng không chỉ vì khó khăn đó mà chúng ta không làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, mọi sự cố gắng chúng ta cũng được nhận lại mỗi ngày.

Bản thân tôi rất hạnh phúc khi nhận được bức thư cảm ơn của một người bệnh điều trị tại khoa Đông y ổn định ra viện ngày 20/6/2019 và nhờ tôi gửi tới tất cả các Y Bác sỹ trong toàn viện như sau.                    

Qua bức thư chúng tôi, những người đang và sẽ cố gắng hết sức mình phục vụ ngày một tốt hơn. Bằng cả trách nhiệm, tình yêu thương và sự trân trọng đối với sức khỏe và tính mạng của người bệnh, không phụ lòng tin tưởng của người bệnh với Bệnh viện ĐK Xín Mần. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để Y Đức, Y Thuật luôn được tỏa sáng.

              Tác giả bài viết: Cháng Thị Chản : Khoa Dinh Dưỡng