TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH TRÊN HỆ THỐNG QUẢN LÝ VĂN BẢN VNPT IOFFICE

26.04.2019 00:00

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh và phát triển ứng dụng công nghệ thông tin trong Ngành Y tế, kết nối liên thông hệ thống gửi - nhận văn bản trong đơn vị, ngày 25.4 Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần tổ chức triển khai tập huấn sử dụng phần mềm chỉ đạo điều hành trên hệ thống quản lý văn bản VNPT iOffice.

Tại lớp tập huấn cán bộ, công chức, viên chức đã được đại diện của Viễn thông Hà Giang giới thiệu tổng thể hệ thống quản lý văn bản và điều hành công việc; quy trình xử lý văn bản. Được thực hành các bước thao tác gửi văn bản; gửi, nhận thông tin điều hành công việc; quản lý văn bản đi, văn bản đến, văn bản dự thảo.

Việc triển khai ứng dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành VNPT- Ioffice, góp phần nâng cao hơn nữa trình độ ứng dụng công nghệ thông tin, tạo lập môi trường giao tiếp điện tử, giảm thiểu thời gian xử lý văn bản, giấy tờ, giúp lưu trữ hồ sơ văn bản một cách khoa học và có trình tự, dễ dàng tìm kiếm; Nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, nâng cao năng suất lao động, giảm thời gian tác nghiệp và chi phí hoạt động của đơn vị.

Phát biểu tại buổi tâp huấn, đồng chí Thàng Văn Hùng phó Giám đốc Bệnh viện đã nêu tầm quan trong ứng dụng công nghệ trong quản lý, điều hành trong đó phần mềm quản lý văn bản là một công cụ nhằm tối ưu hoá quản lý văn bản đi và đến. Đồng chí yêu cầu các học viên tham gia, tiếp thu đầy đủ nội dung khoá tập huấn./.

Viết bài: Phạm Văn Thức