Chuyên khoa lẻ những bước đột phá trong ứng dụng phương pháp điều trị mới

29.03.2019 00:00

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2018, Khoa Tai mũi họng - Tăng hàm mặt - Mắt là một một những khoa được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Khoa có tổng diện tích sử dụng là khoảng 100 m2 với hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới cùng đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn, giàu y đức

Chuyên khoa lẻ những bước đột phá trong ứng dụng phương pháp điều trị mới

                            Cán bộ khoa điều trị cho người bệnh

                 Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại khoa. Không chỉ chú trọng chất lượng khám chữa bệnh, Khoa Tai mũi họng - Tăng hàm mặt - Mắt còn hướng tới phát triển dịch vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng khám chữa bệnh trải nghiệm phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình, biến quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của khách hàng trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự; thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, tầm soát bệnh lý và điều trị cho người dân.

                 Khoa Tai mũi họng - Tăng hàm mặt - Mắt cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài chuyên môn, mỗi cán bộ trong khoa liên tục được trau dồi về y đức, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn môi trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh. Điều đáng nói hơn cả là mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây đều phù hợp với mọi người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế.

                                                              Viết bài: Bs Hoàng Văn Quyết