Bệnh viện Xín Mần quyên góp tiền giúp đỡ bệnh nhân nghèo

21.08.2017 00:00

Bệnh nhân Lù Thị Thu Anh đang được điều trị tại khoa Hồi sức tích cực

Bệnh viện Xín Mần quyên góp tiền giúp  đỡ bệnh nhân nghèo

Bệnh viện Xín Mần quyên góp tiền giúp đỡ bệnh nhân nghèo.

Bệnh nhân Lù Thị Thu Anh (3Tuổi trú tại Thôn Nấm Dẩn, xã Nấm Dẩn, huyện Xín Mần). Nhập viện ngày 17 tháng 8 năm 2017 với chẩn đoán Xơ gan cổ chướng theo dõi ung thư gan, được cấp cứu tại Khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện đa khoa Xín Mần trong tình trạng hết sức nguy kịch đến tính mạng, được các y bác sĩ tư vẫn chuyển tuyến cho cháu. Ban đầu do không có tiền chuyển tuyến, gia đình xin Bệnh viện đưa cháu về nhà điều trị bằng thuốc nam, nhờ sự động viên của các y bác sĩ gia đình đồng ý chuyển tuyến.

Trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình, Ban giám đốc Bệnh viện và toàn thể cán bộ bệnh viện đã cùng nhau ủng hộ số tiền 3.000.000 đồng, để kịp thời chuyển tuyến cho cháu tiếp tục điều trị, mặc dù với số tiền ít ỏi nhưng có ý nghĩa nhân văn nhằm tạo dựng niềm tin, cảm thông, chia sẻ với các tình huống éo le, bất hạnh, giúp gia đình vơi bớt đi những khó khăn yên tâm điều trị.

Phạm Văn Thức

Bệnh viện Đa khoa Xín Mần