Tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

22.10.2019 00:00

Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), sáng ngày 19/10/2019 công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ban tổ chức trao hoa và giải thưởng cho các đội thi

Đội hình thi đấu là các vận động viên không chuyên đến từ 5 Chi bộ thuộc các tổ công đoàn Bệnh viện, Trung tâm y tế huyện. Tuy mang tính giao hữu nhưng các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, so kè từng điểm một với những pha bóng gây cấn tạo ra nhiều cảm xúc cho khán giả đến động viên cỗ vũ. Đặc biệt sự cổ vũ nhiệt tình, hết mình của các cổ động viên đã khiến cho không khí thi đấu càng về cuối các trận đấu càng trở nên náo nhiệt và sôi động.

Đây là hoạt động thể thao có ý nghĩa, làm tăng cường khối đoàn kết trong công đoàn Bệnh viện, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên sau những giờ làm việc căng thẳng, nâng cao đời sống tinh thần, khích lệ phong trào rèn luyện sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức trao giải:

Giải Nhất: Chi bộ Khối Nội - Đông y

Giải Nhì: Trung tâm Y tế huyện

Giải Ba: Khối Ngoại-Sản

Giải khuyến khích: Chi bộ Khối Hành chính và Chi bộ Khối Khám bệnh HSTC-CLS.

Viết bài: Bs Long Thị Hương - Chuyên khoa Lẻ