Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần tổ chức Tết trung thu cho con em cán bộ, CNVC LĐ của đơn vị và bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện

16.09.2019 00:00

Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần tổ chức thành công đêm hội trung thu năm 2019 cho 80 cháu là con em cán bộ CNVC LĐ của đơn vị và 30 cháu là bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Bs. Sin Đức Văn - Giám đốc bệnh viện tặng quà Tết Trung thu cho bệnh nhân nhi đang điều trị tại viện.

Đây thực sự là ngày hội của các cháu, Các cháu được vui chơi các trò chơi dân gian đầy ý nghĩa nhân văn, đặc biệt đối với những trẻ em phải nằm viện, nhất là trong dịp Trung thu, Vì các bệnh nhi phải chịu nhiều thiệt thòi, phải xa nhà, không được vui chơi cùng bạn bè.

Đêm hội đã tặng 30 xuất quà cho con em cán bộ CNVC LĐ đã có thành tích tốt trong học tập, tặng 30 xuất quà cho những bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện, tổng số tiền tổ chức cho đêm hội là 22 triệu đồng.

Đây cũng là sự quan tâm đặc biệt của ban lãnh đạo cũng như các tổ đoàn thể của đơn vị, là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhằm giúp các bệnh nhi đón Trung thu vui vẻ, ấm áp; kịp thời động viên gia đình các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực điều trị.

Người viết bài: Khuất Văn Mạnh.