Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện ĐK huyện Xín Mần trao quà cho CBVC là con Thương binh, bệnh binh nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019)

26.07.2019 00:00

Đây là một hoạt động thường niên của BCH Công đoàn Bệnh viện nhằm chia sẻ, động viên CBVC của mình có người thân là thương binh, bệnh binh.

Đ/c Thàng Văn Hùng - Chủ tịch Công Đoàn Bệnh viện tặng quà cho CBVC là con thương binh, bệnh binh

Hơn 10 phần quà được trao đến con em các TBB trong đơn vị, điều đó đã phần nào thể hiện được lòng biết ơn của các thế hệ con cháu đối với những thế hệ đi trước, thế hệ đã hi sinh một phần máu thịt của mình để bảo vệ sự bình yên cho tổ quốc hôm nay. Thay mặt BCH Công đoàn Bệnh viện đ/c Thàng Văn Hùng đã gửi lời chúc, lời tri ân tới các thương binh, bệnh binh chúc các TBB cùng toàn thể gia đình dồi dào Sức khỏe, Hạnh phúc.

Viết bài: Phạm Văn Thức- Phòng TCHC