BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN XÍN MẦN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 2023

09.03.2023 09:50

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một ngày thiêng liêng để tôn vinh một nửa của thế giới. Với đặc thù của ngành Y, ngày 8/3 vẫn như bao ngày khác, vẫn là hình ảnh những thiên thần áo trắng ân cần chăm sóc, tận tụy hết lòng vì người bệnh, còn chăm lo cho cả gia đình giúp ta càng thấu hiểu được sự vất vả của chị em phụ nữ.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN XÍN MẦN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 2023

Dịp 8/3 năm nay Ban Giám Đốc, Công đoàn cơ sở và Ban nữ công Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần tổ chức tọa đàm, thi đấu thể thao và tổ chức các hoạt động kỷ niệm tuần lễ áo dài nhằm ghi nhận công lao to lớn của các cán bộ nữ - những bóng hồng thầm lặng trong sự nghiệp phát triển của Bệnh viện.

Nhân dịp này, Bệnh viện chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các cán bộ nữ của Bệnh viện đã đạt được trong những năm qua, hy vọng các chị em sẽ nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để luôn luôn đạt danh hiệu cao quý “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Thanh Tiệp – Phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện.