Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

13.03.2018 00:00

Chào mừng 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 7.3, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề về “Gia đình”.

Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

      Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề về “Gia đình”

        Tham gia Hội thi có 04 đội với 16 thành viên là cán bộ, nhân viên y tế đến từ các khoa, phòng của Bệnh viện như: Khối Hành chính – tổng hợp; khối Ngoại – sản; khối Nội – nhi; khối Khoa khám bệnh – Hành chính tổng hợp – Cận lâm sàng. Với tiêu chí: Đơn giản, tiết kiệm, nhanh gọn, các chị em phụ nữ là những y, bác sĩ của bệnh viện đã thể hiện sự tài năng khéo léo của mình trong những món ăn do các chị nấu.

        Hội thi là sân chơi bổ ích để chị em phụ nữ Bệnh viện đa khoa huyện thể hiện tài năng cũng như thiên chức của người phụ nữ trong nữ công gia chánh, xây dựng hạnh phúc gia đình cũng như khơi dậy tinh thần sáng tạo, đoàn kết, thân thiện của tập thể nữ cán bộ viên chức, lao động, phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “ Giỏi việc nước đảm việc nhà”. Sau 1,5 giờ tranh tài, căn cứ vào các tiêu chí như: Món ăn ngon, độc đáo, ấn tượng, truyền thống, đúng thời gian, trình bày đẹp và thuyết trình hay, món ăn không những ngon miệng, đẹp mắt đặc biệt phải đầy đủ chất dinh dưỡng. Ban giám khảo đã chấm điểm và trao giải nhất cho đội khối Ngoại – sản và trao các giải còn lại cho các đội thi.

                                                                                                   Nguồn: Lệ Tình