Bệnh viện đa khoa tổ chức tặng quà cán bộ công nhân, viên chức, người lao động nhân ngày thương binh liệt sỹ

26.07.2022 00:00

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2022), với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với quê hương đất nước, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Đ/c Thàng Văn Hùng Chủ tịch CĐCS tặng quà cho cán bộ nhân ngày 27/07/2022.

Công đoàn đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà 08 hộ gia đình đoàn viên công đoàn của đơn vị là con em gia đình thương binh, liệt sĩ. Tổng số tiền các công đoàn cơ sở thăm hỏi, tặng quà hơn 1,6 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tri ân các thương, bệnh binh nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, cũng là dịp để mỗi đoàn viên công đoàn thể hiện lòng tri ân sâu sắc tới công lao của các gia đình thương binh, liệt sĩ và ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Người viết bài: Khuất Văn Mạnh BVĐK huyện Xín Mần.