ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN XÍN MẦN NHIỆM KỲ 2019-2022

27.05.2019 00:00

Ngày 25/5/2019 tại Hội trường bệnh viện, Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Khóa IV nhiệm kỳ 2019 – 2022.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN XÍN MẦN NHIỆM KỲ 2019-2022

Đồng chí Sin Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa cho BCH khóa Mới

Về tham dự Đại hội có đồng chí Lộc Văn Huy – Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Sin Văn Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy- Phó giám đốc Bệnh viện; đồng chí Thàng Văn Hùng – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, cùng các đồng chí Ban chi ủy 4 Chi bộ trực thuộc; Đến dự với đại hội còn có đại diện Chi đoàn Bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì, Bệnh viện đa khoa Quang Bình, Bệnh viện đa khoa Nà Trì, TTYT huyện, trường THCS Xín Mần, Công an huyện Xín Mần và 50 đại biểu chính thức là cán bộ, đoàn viên các Chi đoàn.

Đại hội đã  thông qua báo cáo tổng kết về công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019  và  phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Kết thúc phiên làm việc, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành, nhiệm kỳ 2019 – 2022, gồm 07 đồng chí. Đồng chí Trịnh Xuân Quân được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn; đồng chí Vương Thị Lê và Bùi Trung Tuyển giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn

Đại hội đã diễn ra sôi nổi với tinh thần trách nhiệm cao, đã chọn ra được các thành viên ưu tú trong BCH Chi đoàn Bệnh viện. Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2022 ra mắt hứa hẹn sẽ cố gắng, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết, sáng tạo, nhất trí cao trong mọi hoạt động và kêu gọi tập thể đoàn viên thanh niên trong bệnh viện nêu cao ngọn cờ xung kích, phát huy tinh thần xung phong tình nguyện, đoàn kết một lòng Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Viết bài: Hà Thị phương

Phòng TCKT