Bệnh viện đa khoa Xín Mần tổ chức Giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2020

16.10.2020 14:46

Ngày 15/10/2020 Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần đã tổ chức giải bóng truyền hơi kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

Ban giám đốc tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm

Tới dự buổi Lễ và trao giải có các đồng chí lãnh đạo phòng y tế,  Đảng ủy, Ban Giám đốc, và toàn thể cán bộ công nhân viên chức lao động của bệnh viện.

Kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, nhân viên của Bệnh viện nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam.

Qua đây cũng động viên các nữ cán bộ, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Phụ nữ Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần chuyên môn giỏi, ứng xử có văn hóa, thực hành tiết kiệm, xây dựng gia đình hạnh phúc”, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và các cuộc vận động lớn của ngành, của Bệnh viện, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện, đồng chí Vương Tiến Lương Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của chị em, trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Đồng chí trao giải nhất, nhì, ba cho các đội thi đấu.

Người viết bài. Khuất Văn Mạnh BVĐK Xín Mần