Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần Sôi nổi Hội thi nấu ăn hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019

24.06.2019 14:42

Hội thi nấu ăn hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 đã kết thúc, để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm đẹp cho từng đội thi và khán giả đến xem. Hội thi nấu ăn hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 do LĐLĐ huyện Xín Mần tổ chức đã khẳng định được tầm quan trọng của bữa cơm gia đình đối với các thành viên trong gia đình.

Thành viên công đoàn cơ sở bệnh viện đa khoa huyện tại hội thi

Hội thi là dịp để cho thành viên các đội tham gia thể hiện tài năng và có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp mà còn thực sự là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang trong công việc tề gia nội trợ và một điều rất đặc biệt tại hội thi lần này là sự góp mặt của các đấng mày râu, điều đó thể hiện vai trò của những người nam giới là biết chia sẻ, trách nhiệm trong cuộc sống, trong sinh hoạt để xây dựng gia đình ngày càng bình đẳng, tiến bộ.

Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa huyện tham gia tích cực hưởng ứng hội thi, là nghành y tế với công việc rất đặc thù nhưng các thành viên của bệnh viện cũng rất khéo tay thể hiện mâm cơm gia đình tại hội thi, và đạt (giải ba)

"Hội thi nấu ăn hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, cũng là dịp để các đội  giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Đặc biệt thông qua hội thi lần này, khi các thành viên tham gia thi nấu một bữa ăn thể hiện sự gắn kết với nhau" đây cũng là cơ hội cho các y bác sỹ tích lũy thêm kinh nghiệm trong cuộc sống  xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no, yên tâm công tác và phục vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân huyện nhà.

Người viết bài: Nguyễn Thị Tuyết Mai